เกี่ยวกับเรา คลินิกรักษาสิวโคราช Worawalan Clinic

Worawalan Clinic คลินิกรักษาสิว โคราช แห่งนี้เปิดทำการมาตั้งแต่ปี พ.ศ. 2558 เน้นให้การดูแลรักษา ครอบคลุมทุกปัญหา เกี่ยวกับสิวทุกประเภท เช่น สิวฮอร์โมน สิวแพ้ครีม สิวสเตียรอยด์ สิวอักเสบ สิวอุดตัน สิวจากแมส รวมถึง ผลข้างเคียงจากสิว เช่น รอยสิว รอยดำสิว รอยแดงสิว แผลเป็น หลุมสิว เคลียร์จบครบทุกปัญหาสิว

ในจังหวัดนครราชสีมา ถ้าให้นึกถึง คลินิกรักษาสิว ก็มีชื่อ Worawalan Clinic ขึ้นมาเสมอ โดยเฉพาะบริการที่ได้รับความไว้วางใจเชื่อถือความนิยมมากที่สุด คือ การดูแลรักษาสิว และ เลเซอร์รอยสิว รอยดำสิว รอยแดงสิว ที่ผลการรักษาดี จนได้รับการแนะนำบอกต่อเสมอมา

คลินิกสิวโคราชนำทีมโดยหมอเจี๊ยบ แพทย์หญิงวรวลัญช์ ศิริธราเรืองชัย ซึ่งมีประสบการณ์ในการดูแลรักษามามากกว่า 12 ปี ร่วมกับทีมงาน ที่มีความชำนาญ ดูแลคนไข้อย่างใส่ใจ ใกล้ชิด และแก้ไขปัญหาให้อย่างตรงจุด ไม่มีเลี้ยงไข้ เพื่อผลการรักษาที่ดีที่สุดสำหรับคนไข้หนึ่ง ในโคราช

แพทย์ประจำคลินิก
พญ. วรวลัญช์ ศิริธราเรืองชัย

1. เราให้ความสำคัญ เลือกใช้นวัตกรรมเครื่องมือและเลเซอร์ชั้นนำ เครื่องแท้รุ่นท็อป มาตรฐานสูงสุดที่แพทย์ผิวหนังทั่วโลก และโรงพยาบาลชั้นนำ คลินิกชื่อดังในไทยและต่างประทศเลือกใช้ โดยได้รับการรับรองมาตรฐาน จากองค์การอาหารและยา สหรัฐอเมริกาและเกาหลี ( USFDA. & KFDA.) ได้มาตรฐาน มีประสิทธิภาพ และความปลอดภัย เพื่อผลการรักษาที่ดีที่สุด เราจึงกล้าที่จะเปิดเผยเครื่องมือและเลเซอร์ที่เราเลือกใช้

2.ทำเลเซอร์โดยแพทย์ทุกเคส โดยเลือกใช้ประเภทของเลเซอร์ ให้เหมาะสมกับปัญหาผิว เนื่องจากเลเซอร์มีหลายประเภท จึงควรเลือกใช้ ให้เหมาะสมกับปัญหาผิวของคนไข้ ทำให้คนไข้ได้รับการรักษาที่ถูกต้อง แม่นยำและเห็นผล รวมทั้งวิเคราะห์ ประเมินสภาพผิวในแต่ละบุคคล ก่อนทำทุกครั้ง เพราะปัญหาผิวของคนไข้แต่ละคนแตกต่างกัน สภาพพื้นฐานของผิวของคนไข้แต่ละคนแตกต่างกัน แม้แต่ในคนๆเดียวกันในแต่ละช่วงเวลาของการรักษา รวมถึงการปรับใช้พลังงาน ให้เหมาะสมตามปัญหาผิว ให้เลเซอร์เกิดประโยชน์สูงสุด ดูการตอบสนองของผิวระหว่างยิงเลเซอร์ ไม่ใช้พลังงานสูงจนเกิดผลข้างเคียง ไม่ใช้พลังงานต่ำจนไม่ถึงระดับการรักษาที่เห็นผล มีการติดตามผลการรักษาสม่ำเสมอ เพื่อวางแผนการรักษาในครั้งถัดไป

3. ได้พบแพทย์ทุกครั้ง มารับการรักษาทุกครั้ง ได้รับการตรวจวางแผนการรักษาโดยแพทย์ ทำหัตถการต่างๆเช่นฉีดสิว ผลัดเซลล์ผิว แต้มTCAหลุมสิว โดยแพทย์ทุกเคส เน้นติดตามการรักษาอย่างใกล้ชิดต่อเนื่อง เพื่อผลลัพธ์การรักษาที่ดีที่สุด เห็นผลชัดเจน มีการถ่ายรูปเพื่อใช้ประเมินและติดตามผลการรักษาอย่างสม่ำเสมอ

4. เป็น คลินิกรักษาสิว โดยตรง เน้นให้การดูแลรักษาครอบคลุม ทุกปัญหาเกี่ยวกับสิวทุกประเภท รวมถึง ผลข้างเคียงของสิว เช่น รอยสิว รอยดำสิว รอยแดงสิว แผลเป็น หลุมสิว เราคำนึงถึงผลการรักษาที่ดีทีสุดสำหรับคนไข้ทุกคน เน้นผลลัพธ์จริงที่เปลี่ยนแปลง มีรีวิวเคสที่รักษาแล้ว หน้าใส ไร้สิว รอยจางมากมาย จนมีการบอกต่ออย่างมากมาย สม่ำเสมอ ต่อเนื่อง

5.มีนวัตกรรมเครื่องมือและเลเซอร์ที่ดูแลรักษาครอบคลุมทุกปัญหาเกี่ยวกับสิวทุกประเภท รวมถึง ผลข้างเคียงของสิว เช่น รอยสิว รอยดำสิว รอยแดงสิว แผลเป็น หลุมสิว

ปรึกษาแพทย์ได้โดยตรงฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายแอบแฝง เน้นให้คำปรึกษาอย่างเข้าใจ รับฟัง พร้อมหาแนวทางแก้ไข ให้ข้อมูล แนะนำสาเหตุ การป้องกัน วิธีการรักษาผลข้างเคียง ที่มีโอกาสเกิด รวมถึงการดูแลตนเองต่อเนื่องในระยะยาว เพื่อให้คนไข้ได้มีส่วนร่วมในการรักษา ไม่มีทีมเซลล์ ในการยัดเยียดขาย จริงใจตรงไปตรงมา ไม่มีเลี้ยงไข้

เป็นคลินิกรักษาสิว จริงใจ ใส่ใจ ไม่มีเลี้ยงไข้ เข้าใจเรื่องสิว ได้พบแพทย์ทุกครั้ง ทำเลเซอร์โดยแพทย์ทุกเคส อย่างที่ตั้งปณิธานไว้ในราคาที่ทุกคนเอื้อมถึงได้

Worawalan Clinic ตั้งอยู่ที่ 2966/3 ถนนเดชอุดม ตำบลในเมือง อำเภอเมือง นครราชสีมา เยื้องร้าน Cafe Amazon หนองไผ่ล้อมมีที่จอดรถสะดวกสบายบริเวณด้านหน้าคลินิก สามารถจอดรถได้เป็นจำนวนมาก ไม่มีค่าใช้จ่าย

เกี่ยวกับเรา_ภายในคลนิก worawalanclinic_7
เกี่ยวกับเรา_ภายในคลนิก worawalanclinic_6
เกี่ยวกับเรา_ภายในคลนิก worawalanclinic_5
เกี่ยวกับเรา_ภายในคลนิก worawalanclinic_4
เกี่ยวกับเรา_ภายในคลนิก worawalanclinic_3
เกี่ยวกับเรา_ภายในคลนิก worawalanclinic_12
เกี่ยวกับเรา_ภายในคลนิก worawalanclinic_1
เกี่ยวกับเรา_ภายในคลนิก worawalanclinic
เกี่ยวกับเรา_ป้านภายในคลินิก
เกี่ยวกับเรา_รูปหน้าคลินิก

สามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือปรึกษาหมอเจี๊ยบได้ที่

สถานที่ตั้งคลินิก

อำเภอ เมือง นครราชสีมา เยื้องร้าน Cafe Amazon สาขาหนองไผ่ล้อม

เวลาทำการ

เปิดทำการ อังคาร-อาทิตย์ : เวลา 11.00 – 20.00น.

ปิดทำการทุกจันทร์

เบอร์ติดต่อ

099-9595905

เบอร์ติดต่อ

044-756856