รักษาสิวเรื้อรังที่ต้นตอที่คลินิกรักษาสิวโคราช สิวหาย ไม่กลับมาเป็นซ้ำ คลินิกรักษาสิว โคราช รักษาสิวฝ้ากระ เลเซอร์หน้าใสลดรอยดำรอยแดง โคราช

เบื่อไหมกับการเป็นสิวเรื้อรัง ซ้ำๆซากๆไม่หายขาดสักที หายไปแล้วสักพักก็กลับมาเป็นใหม่ วนไปเรื่อยๆ สำหรับสาวๆที่กลุ้มใจกับการเป็นสิวเรื้อรัง ซ้ำๆ ซากๆ ไม่หายขาดสักที บางช่วงก็จะดีขึ้น หายไปแล้วสักพักก็กลับมาเป็นใหม่ วนไปเรื่อยๆ พอเม็ดนี้เริ่มยุบ เม็ดใหม่ก็โผล่ขึ้นมา มักจะเกิดขึ้นในที่เดิมซ้ำๆ บางทีก็มีสิวเกิดขึ้นพร้อมๆกัน ไม่ค่อยตอบสนองต่อการรักษาด้วยการทายากินยา Worawalan Clinic เรามีทางออกสำหรับสาวๆทุกคนด้วย Acgen นวัตกรรมใหม่รักษาสิวเรื้อรังที่ต้นตอ ค่ะ

สวัสดีค่ะ หมอชื่อ หมอเจี๊ยบ พญ.วรวลัญช์ ศิริธราเรืองชัย แพทย์ประจำคลินิก Worawalan Clinic นะคะ หมอจะมาไขข้อสงสัยแบบเจาะลึกเกี่ยวกับสิวเรื้อรัง รวมถึงการรักษาสิวเรื้อรังที่ต้นตอให้ได้ผล ไม่มีเลี้ยงไข้ ต้องทำอย่างไร รวมถึงรักษาสิวเรื้อรังที่ Worawalan Clinic ขั้นตอนอย่างไรบ้าง

สิวคืออะไร

ก่อนอื่น เรามาทำความเข้าใจเกี่ยวกับเรื่องสิวกันก่อนนะคะ สิวคือการอักเสบของหน่วยรูขุมขนและต่อมไขมัน มักพบในตำแหน่งที่มีต่อมไขมัน อยู่ มาก เช่นใบหน้า หลังส่วนบน หน้าอก คอ ไหล่ ต้นแขน พบมากในช่วงวัยรุ่น


เข้าใจกลไกการเกิดสิวเพื่อการรักษาที่ตรงจุด

1. Seborrhea

การผลิตไขมัน ที่เพิ่มขึ้น ฮอร์โมนเพศ กระตุ้น ให้ต่อมไขมัน ผลิตไขมัน ในผิวมากเกินไป

2. Hyperkeratosis

การผลิตไขมัน ที่เพิ่มขึ้น ฮอร์โมนเพศ กระตุ้น ให้ต่อมไขมัน ผลิตไขมัน ในผิวมากเกินไป

3.Microbial colonization

แบคทีเรีย (C.acnes) ที่เจริญเติบโตอยู่บริเวณรูขุมขนมีการเจริญเติบโตมากกว่าปกติ

4.Inflammation

กระบวนการอักเสบของร่างกายที่มาจากกการย่อยสลายไขมัน ให้เป็นอาหารของแบคทีเรียได้สารที่ดึงดูดเม็ดเลือดขาวมาอยู่ที่ท่อรูขุมขนที่เกิดจากการอักเสบของสิว


ปัจจัยในการเกิดสิว

แบ่งออกได้เป็น 2 ปัจจัยใหญ่ คือเกิดจากภายในร่างกายและปัจจัยภายนอกร่างกาย ดังนี้

ปัจจัยภายในร่างกาย

1. ฮอร์โมน 

ฮอร์โมนแอนโดรเจนกระตุ้นให้ต่อมไขมันผลิตไขมันเพิ่มขึ้นในผิว

2.กรรมพันธุ์

และประวัติคนในครอบครัว สัมพันธ์กับโอกาสการเกิดสิวและความรุนแรงของสิ่งที่เป็น โดยถ้าพ่อแม่มีประวัติเป็นสิวในช่วงวัยรุ่น ลูกในช่วงวัยรุ่นก็จะมีโอกาสเป็นสิวด้วยเช่นกัน

3. ความเครียด การพักผ่อนไม่เพียงพอ อดนอน 

ร่างกายจะผลิตฮอร์โมนกระตุ้นให้ต่อมไขมันผลิตไขมัน เพิ่มขึ้นใน ผิว นอกจากนี้ควรที่มีความเครียดมักจะจับสัมผัสผิวบีบแคะแกะเกาบ่อยๆทำให้เกิดการอักเสบของสิวตามมาได้

4. โรคต่อมไร้ท่อบางชนิด 

เช่นโรคถุงน้ำในรังไข่หลายใบ pcos ซึ่งเป็นความผิดปกติของระบบต่อมไร้ท่อที่พบบ่อยทางนรีเวชเป็นกลุ่มอาการที่ประกอบไปด้วยภาวะฮอร์โมน เพศชายสูง เช่นมีสิวขึ้นผิวมันขนดก ศีรษะล้าน ผมร่วง ภาวะอ้วนร่วมกับภาวะไข่ไม่ตกเรื้อรังซึ่งจำเป็นต้องได้รับการรักษาที่ต้นเหตุ

ปัจจัยภายนอกร่างกาย 

1. เครื่องสำอาง 

ผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของน้ำมันหรือผลิตภัณฑ์ที่กันน้ำ อาจก่อให้ เกิดสิวอุดตันได้มากขึ้น คนเป็นสิวควรเลือกใช้ ผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับผิวเป็นสิว ปราศจากน้ำมัน ไม่ก่อให้เกิดสิว ไม่ก่อให้เกิดการอุดตัน ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง ไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้ หรือแม้แต่สเปรย์จัดแต่งทรงผมหรือเจลบำรุงผมเมื่อใช้ก็ควรหลีกเลี่ยงการสัมผัสกับผิวหน้าโดยตรง

2. ยาบางชนิด 

เช่นยากลุ่มสเตียรอยด์ รูปแบบฉีด กิน ทา เมื่อใช้ความเข้มข้นสูงในระยะเวลาสั้นๆหรือความเข้มข้นต่ำในระยะเวลานาน พบที่หน้าอก หลัง ต้นแขน มักพบรอยโรคมีลักษณะเดียว

3. การเสียดสีหรือระคายเคืองผิว

 ส่งผลให้เกิดสิวจากการเสียดสี ที่เรียกว่า Acne mechanica เช่นการใส่หมวกกันน็อคมีการเสียดสีบริเวณคางก็อาจเป็นสิวจากการสัมผัสเสียดสีที่คางได้

4. สภาวะแวดล้อมและการดำเนินชีวิต

เช่น มลภาวะ สภาพอากาศ แสงแดด รังสี UV อุณหภูมิ ความชื้น ส่งผลทำให้ต่อมไขมันผลิตไขมันเพิ่มขึ้นในผิวมีการอุดตันในรูขุมขน มีสิวอักเสบตามมาและยังทำให้สิวอักเสบที่มีเห่อขึ้นได้

5. อาหาร

แต่เดิมเชื่อว่าอาหารบางชนิด เช่น ช็อกโกแลต หรืออาหารมัน ๆ ทำให้เกิดสิว ปัจจุบันยังไม่สามารถสรุปได้ชัดเจนว่าอาหารเป็นสาเหตุของการเกิดสิว แต่มีแนวโน้มว่าอาหารบางชนิดอาจเป็นปัจจัยเสริมที่ทำให้เกิดสิวได้ในบุคคลบางรายที่เป็นสิว มีรายงานเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์จากนม (Diary Product) โดยเฉพาะนมไขมันต่ำ นมพร่องมันเนยและอาหารที่มีดัชนีน้ำตาลสูง (Gycemic index) เช่นขนมปังขาว ช็อกโกแล็ต สัมพันธ์กับการเกิดสิวและความรุนแรงของสิว โดยอาจลองสังเกตดูว่าอาหารชนิดนั้นๆมีผลต่อการเป็นสิวของคุณหรือไม่ ทำใหสิวอักเสบแย่ลงหรือไม่ อาจลองหลีกเลี่ยงหรือหยุดรับประทานอาหารชนิดนั้น ๆ แล้วสังเกตว่าสิวอักเสบดีขึ้นหรือไม่


สิวเรื้อรัง

สิวถึงแม้จะพบมากในช่วงวัยรุ่นก็ตาม แต่ก็มีบางคนเป็นเรื้อรัง เป็นๆหายๆไปจนช่วงวัยผู้ใหญ่ เป็นโรคที่มักเรื้อรังและมีโอกาสกลับมาเป็นซ้ำได้บ่อยหลังจากรับการรักษาไปแล้วอีกด้วย สิวเรื้อรังโดยเฉพาะในวัยผู้ใหญ่ มักจะเกิดขึ้นในที่เดิมซ้ำๆ ไม่หายขาดสักที บางช่วงก็จะดีขึ้น หายไปแล้วสักพักก็กลับมาเป็นใหม่ วนไปเรื่อยๆ พอเม็ดนี้เริ่มยุบ เม็ดใหม่ก็โผล่ขึ้นมา บางทีก็มีสิวเกิดขึ้นพร้อมๆกัน ไม่ค่อยตอบสนองต่อการรักษาด้วยการทายากินยา

นอกจากนี้แล้ว สิวยังมีปัจจัยในการเกิดสิวจากหลายปัจจัยด้วยกัน สำหรับสิวเรื้อรังเป็นสิวที่มักจะเกิดขึ้นในที่เดิมซ้ำๆ การรักษาเบื้องต้นจำเป็นต้องสอบถามประวัติจากคนไข้เพิ่มเติมเพื่อค้นหาปัจจัยกระตุ้นที่ทำให้เกิดสิวให้เจอก่อน ซึ่งหากมีปัจจัยภายนอกเข้ามาเกี่ยวข้องก็ต้องหลีกเลี่ยงปัจจัยเหล่านั้น ไปพร้อมกับการรักษาสิวที่ตรงจุด

สิว้รื้อรัง
สิว

ทำไมต้องรักษาสิวเรื้อรัง ที่Worawalan clinic

ที่ Worawalan clinic เราเป็นคลินิกรักษาสิวโดยตรง ให้การรักษาสิวเรื้อรังและสิวทุกประเภท มีการรักษาที่ตรงจุด เจาะจงกับสิวเรื้อรังโดยเฉพาะ มีเครื่องมือและเลเซอร์ที่ครอบคลุมการรักษาสิวเรื้อรังและสิวทุกประเภท ซึ่งคัดสรรที่ได้รับมาตรฐานจากองค์การอาหารและยา ประเทศเกาหลี (KFDA. ) ประเทศสหรัฐอเมริกา (USFDA.)

พร้อมทีมงานที่ได้รับการอบรมการกดสิวอย่างชำนาญ รวมถึงความใส่ใจดูแลให้คำแนะนำ ตรวจติดตามการรักษาโดยคุณหมอเจี๊ยบซึ่งมีประสบการณ์รักษาสิวมากกว่า12ปี ในทุกครั้งจึงให้ผลลัพธ์การ รักษาที่ชัดเจน ตรงจุด รวดเร็ว จนมีการแนะนำกันปากต่อปาก หากคิดจะรักษาสิวเรื้อรังที่คลินิกในโคราช ก็ต้องเดินทางมารักษาที่คลินิกรักษาสิวโคราช Worawalan clinic แห่งนี้


ขั้นตอนการรักษาสิวเรื้อรัง ที่ Worawalan Clinic

 1. ตรวจวินิจฉัยและให้คำปรึกษาโดยคุณหมอเจี๊ยบ
 2. สอบถามประวัติเพื่อค้นหาปัจจัยกระตุ้นที่ทำให้เกิดสิว
 3. ให้คำแนะนำการดูแลใบหน้ารวมถึงการรักษา
 4. วางแผนการใช้ยา
 5. วางแผนการรักษาที่คลินิกที่มีหลายขั้นตอนเพื่อให้การรักษาเห็นผลรวดเร็ว

การรักษาสิวเรื้อรังที่ Worawalan Clinic พิเศษอย่างไร

ที่ Worawalan clinic เรามีการรักษาแบบองค์รวมที่ผสมผสานระหว่างการทำ Acgen เพื่อรักษาสิวเรื้อรังที่ต้นตอ ร่วมกับการรักษาเสริมอื่นๆเช่นการกดสิว การฉายแสงสิว เพื่อให้การรักษาเห็นผลที่รวดเร็ว ชัดเจน

ที่Worawalan clinic เราเลือกใช้ Acgen นวัตกรรมรักษาสิวเรื้อรังที่ต้นตอ ด้วยเทคโนโลยี Radio Frequency หรือRF เป็นการรักษา โดยการส่งพลังงานคลื่นวิทยุความถี่สูง (Radio FrequencyหรือRF) ผ่านปลายเข็มพิเศษที่มีขนาดเล็กระดับไมโคร (microneedle) ลงไปทำลายต่อมไขมันบริเวณที่เกิดสิวให้ฝ่อไป ลดการสร้างไขมัน เป็นการจัดการปัญหาสิวที่ต้นตอ ช่วยกำจัดทั้งสิวอักเสบ สิวหัวขาวและสิวหัวดำ

โดยปลายเข็มที่ถูกออกแบบมาพิเศษสามารถลงไปได้ลึกถึง 3ระดับ ตั้งแต่ 0.8มิลลิเมตร 1.2มิลลิเมตร 1.5 มิลลิเมตร โดยเข็มมีทั้งส่วน insulate ด้านบน และ Non insulated ด้านล่าง (เทคโนโลยีที่หุ้มเข็มด้านบนไว้ด้วยฉนวนทำให้พลังงานคลื่นวิทยุความถี่สูง ปล่อยออกแค่ที่ด้านล่างส่วนปลายเข็มเท่านั้น) ซึ่งพลังงานจะลงไปในระดับความลึกที่ต้องการอย่างแม่นยำ อยู่แค่เฉพาะผิวหนังชั้นลึก และพลังงานจะอยู่เฉพาะบริเวณต่อมไขมันที่ต้องการทำการรักษาเท่านั้น จึงมีผลกระทบต่อผิวชั้นบนน้อย ไม่มีผลกระทบต่อต่อมไขมันปกติในส่วนผิวหนังรอบๆและโดยเลือกระดับความลึกของปลายเข็มให้เหมาะสมกับปัญหาผิวดังนี้

 • ความลึก 1.5 มิลลิเมตร สำหรับ สิวอักเสบ (ขนาดใหญ่)
 • ความลึก 1.2 มิลลิเมตร สำหรับ สิวอักเสบ (ขนาดเล็ก)
 • ความลึก 0.8 มิลลิเมตร สำหรับ สิวหัวหนอง สิวอุดตัน

มีประสิทธิภาพในการรักษา

 1. สิวเรื้อรัง ที่ไม่ค่อยตอบสนองต่อการรักษาวิธีอื่นๆ ได้ผลทั้ง สิวอักเสบ สิวอุดตันทั้งสิวหัวดำ,สิวหัวขาว
 2. สิวที่มักเกิดขึ้นที่เดิมซ้ำๆ
 3. สิวอักเสบบวมเป็นไต
 4. สิวฮอร์โมนที่ขึ้นบริเวณคางและกรอบหน้า แนวกราม รอบปาก

 ผลลัพธ์ที่ได้

 • ทำให้ต่อมไขมันฝ่อตัวสร้างไขมันลดลง
 • ทำให้สิวค่อยๆลดลงหายไปและไม่กลับมาขึ้นในบริเวณที่ทำอีกหลังการรักษา 3 ครั้ง ทุก 1 เดือนซึ่งป้องกัน ไม่ให้กลับมาเกิดสิวใหม่เป็นซ้ำ
 • สิวที่อักเสบจะค่อยๆยุบและแห้ง
 • สิวที่อุดตันบริเวณต่อมไขมันจะสลาย และผิวเนียนเรียบขึ้น

เพราะต่อมไขมันเป็นสาเหตุหลักของการเกิดสิวเมื่อได้รักษาที่ต้นตอแก้ปัญหาที่สาเหตุของการเกิดสิว ส่งผลให้จากสิวที่เป็นเยอะ เรื้อรัง ก็เริ่มเป็นน้อยลง หายไปในที่สุด

นอกจากนี้การทำเลเซอร์นั้นยังช่วยให้รูขุมขนเล็กลง ผิวจึงดูเรียบเนียนขึ้น เปลี่ยนจากผิวเป็นสิว สิวขึ้นง่ายกลายเป็นผิวใหม่ที่แข็งแรง

จุดเด่นของACGEN

 • เป็นการรักษาสิวที่ต้นตอที่ต่อมไขมันในรูขุมขน
 • เจ็บน้อยกว่า (Less Pain) ไม่มีสะเก็ด ไม่ต้องพักฟื้นนาน (Minimal Downtime) ไม่มีรอยไหม้ (No burn) ซึ่งต่างจาก CO2 Laser ที่เป็นเพียงแค่การเปิดหัวสิว ซึ่งไม่ได้รักษาสิวที่ต้นตอ มีสะเก็ด มีแผล
 • ลดเวลาการรักษาทำให้การรักษาสิวเห็นผลเร็วขึ้น

ผลหลังทำทันที

 • ภายหลังการรักษาผิวหน้าอาจจะแดงขึ้น ร้อนผิวเล็กน้อยจะหายไปเองใน 1 – 3 ชั่วโมง
 • สิวอักเสบ หัวสิวเริ่มแห้งลงหลังทำ1-3วัน หลังทำแทบไม่มีสะเก็ดเกิดขึ้น

สามารถทำได้บ่อยแค่ไหน

ทำได้ทุก 1 เดือนเบื้องต้นแนะนำทำต่อเนื่อง 3 ครั้งติดต่อกัน การรักษาสิวเรื้อรังที่ Worawalan Clinic ถ้าได้รักษาต้องติดใจกับผลลัพธ์อย่างแน่นอน ดีจริงจนต้องบอกต่อและแนะนำให้คนรู้จักที่มีปัญหาสิวได้มารักษากับคุณหมอเจี๊ยบเช่นกัน


คอร์สรักษาสิวเรื้อรังที่ Worawalan Clinic

Premium Acne Heal

เป็นโปรแกรมที่ออกแบบมาเพื่อรักษาสิวเรื้อรัง ที่ไม่ค่อยตอบสนอง ต่อการรักษาวิธีอื่นๆ ได้ผลทั้ง สิวอักเสบ สิวอุดตันทั้งสิวหัวดำและ สิวหัวขาว สิวที่มักเกิดขึ้นที่เดิมซ้ำๆ สิวอักเสบบวมเป็นไต สิวฮอร์โมนที่ขึ้นบริเวณคางและกรอบหน้า แนวกราม รอบปาก ด้วยการทำ Acgen เพื่อรักษาสิวเรื้อรังที่ต้นตอ ร่วมกับการรักษาเสริมอื่นๆเช่นการกดสิว การฉายแสงสิว เพื่อให้การรักษาเห็นผลที่รวดเร็ว ชัดเจน แบ่งออกมาได้ทั้งหมดดังนี้

1.Acgen นวัตกรรมรักษาสิวเรื้อรังที่ต้นตอ

ด้วยเทคโนโลยี Radio Frequency หรือ RF เป็นการรักษา โดยการส่งพลังงานคลื่นวิทยุความถี่สูง (Radio FrequencyหรือRF) ผ่านปลายเข็มพิเศษที่มีขนาดเล็กระดับไมโคร (microneedle) ลงไปทำลายต่อมไขมันบริเวณที่เกิดสิวให้ฝ่อไป ลดการสร้างไขมัน เป็นการจัดการปัญหาสิวที่ต้นตอ ช่วยกำจัดทั้งสิวอักเสบ สิวหัวขาวและสิวหัวดำ

ก่อนจะทำการรักษา สิ่งที่จำเป็นและ Worawalan Clinic ให้ความสำคัญคือ การพบแพทย์และปรึกษาก่อนทุกครั้ง เพื่อประเมินสภาพผิวเบื้องต้น เพื่อให้สามารถเลือกปรับใช้พลังงานให้เหมาะสมกับปัญหาผิว รักษาได้อย่างตรงจุด รวมทั้งอธิบายให้คนไข้เข้าใจขั้นตอนการรักษาทั้งหมดรวมถึงการดูแลตนเองก่อนเสมอ

Worawalan Clinic ไม่มีนโยบายให้ Therapist ทำเลเซอร์เพราะความปลอดภัยและผลการรักษาที่ดีที่สุดสำหรับคนไข้ทุกคนมาเป็นอันดับหนึ่ง

 • ทำความสะอาดผิวหน้าให้สะอาดหมดจด
 • ทายาชาลงบนผิว ทิ้งไว้ประมาณ 45 นาทีเพื่อบรรเทาอาการระคายเคืองและแสบร้อนระหว่างทำ
 • แพทย์จะเลือกระดับปลายเข็มที่เหมาะสม และในบริเวณที่มีสิว ใช้เวลาประมาณ 30 นาที ถึง 1 ชั่วโมง

2.กดสิว นวัตกรรมรักษาสิวเรื้อรังที่ต้นตอ

เพื่อกำจัดสิวอุดตันให้หลุดออกจากรูขุมขน หากปล่อยสิวอุดตันทิ้งไว้อาจเกิดการอักเสบได้ในภายหลัง โดย therapist ผู้ชำนาญการกดสิวที่ได้รับอบรมการกดสิวที่ถูกวิธี กดด้วยน้ำหนักมือที่เบา เราใช้อุปกรณ์กดสิว Miltex จากประเทศเยอรมันซึ่งใช้กันอย่างแพร่หลายในคลินิกชั้นนำ ซึ่งถือเป็นอุปกรณ์การแพทย์ กดสิวอุดตันแบบละเอียดทั่วหน้า

3.Healite II ฉายแสงสิว

เป็นเครื่องมือที่นำหลักการ LLLT หรือ Low level light therapy โดยแสงจากหลอด LED (Light Emitting Diodes) ทางการแพทย์ ฉายลงไปที่ผิว ได้รับการรับรองมาตรฐานจากองค์การอาหารและยาจากประเทศอเมริกา (US FDA) พลังงานแสงที่ปล่อยออกมาอย่างเฉพาะเจาะจงไปยังเซลล์ในชั้นผิวลึกถึงผิวชั้นใน พลังงานสูงสม่ำเสมอ มีประสิทธิภาพในการรักษา

 • Skin rejuvenation กระตุ้นการเสริมสร้างคอลลาเจนทำให้เกิดการซ่อมแซมผิวฟื้นฟูผิว เพิ่มการไหลเวียนเลือดช่วยการหายของแผล ลดรอยแดง ช่วยให้เซลล์ผิวทำหน้าที่ได้ปกติ ช่วยฟื้นฟูสภาพผิวพรรณ และชะลอความเสื่อม ทายาชาลงบนผิว ทิ้งไว้ประมาณ 45 นาทีเพื่อบรรเทาอาการระคายเคืองและแสบร้อนระหว่างทำ
 • Active acne ช่วยลดสิวที่กำลังมีการอักเสบ บวมแดงเจ็บ ลดสิว ทำให้สิวแห้งลง รอยจางลง
 • Reduce skin inflammation มีผลกับผิวในระดับเซลล์ ช่วยลดเซลล์อักเสบบ ทำให้ผิวหายจากการอักเสบบวมแดง
 • Improve healing time ช่วยลดระยะเวลาการฟื้นตัวของผิว ทำให้แผลหายเร็วขึ้น

เหมาะสำหรับ

 • ผู้ที่มีปัญหาสิว ทั้งสิวอักเสบสิวอุดตันหรือสิวผด
 • ผู้ที่มีปัญหาสิวเรื้อรัง ทั้งที่ใบหน้าหรือลำตัว
 • ผู้ที่มีปัญหารอยแดง จากการอักเสบของสิว

รีวิวรักษาสิวเรื้อรัง

ใช้เป็นตัวอย่างผลการเข้ารับการรักษาสำหรับคนไข้เฉพาะราย
ผลการรักษาแตกต่างกันในแต่ละบุคคล รูปได้รับความยินยอมจากคนไข้

สามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือปรึกษาหมอเจี๊ยบได้ที่

สถานที่ตั้งคลินิก

อำเภอ เมือง นครราชสีมา เยื้องร้าน Cafe Amazon สาขาหนองไผ่ล้อม

เวลาทำการ

เปิดทำการ อังคาร-อาทิตย์ : เวลา 11.00 – 20.00น.

ปิดทำการทุกจันทร์

เบอร์ติดต่อ

099-9595905

เบอร์ติดต่อ

044-756856