คลินิกรักษาสิว โคราช รักษาสิวพร้อมรักษารอยสิว รอยดำสิว รอยแดงสิว - คลินิกรักษาสิว โคราช รักษาสิวฝ้ากระ เลเซอร์หน้าใสลดรอยดำรอยแดง โคราช

คลินิกรักษาสิว โคราช

คลินิกรักษาสิว โคราช Worawalan clinic เราคือคลินิกรักษาสิวทุกชนิดรวมถึง รักษารอยสิว รอยดำสิว รอยแดงสิว ด้วยการรักษาที่ผสมผสานระหว่างทั้งการใช้ยา การทำทรีทเม้นท์ ร่วมกับการรักษาเสริมอื่นๆเช่นการฉายแสงสิว การผลัดเซลล์ มาตรฐานอเมริกา รวมถึงความใส่ใจดูแลติดตามการรักษาโดยคุณหมอเจี๊ยบในทุกครั้งจึงให้ผลลัพธ์การรักษาที่ชัดเจน รวดเร็ว มีการแนะนำกันปากต่อปาก

หมอเจี๊ยบ พญ.วรวลัญช์ ศิริธราเรืองชัย แพทย์ประจำคลินิกรักษาสิว Worawalan Clinic

สวัสดีค่ะ หมอชื่อ หมอเจี๊ยบ พญ.วรวลัญช์ ศิริธราเรืองชัย แพทย์ประจำคลินิก Worawalan Clinic นะคะ หมอจะแนะนำทุกเรื่องเกี่ยวกับสิว รวมถึงวิธีการรักษาสิว ให้ได้ผล ไม่มีเลี้ยงไข้ ต้องทำอย่างไร รักษาสิวที่ Worawalan Clinic ขั้นตอนอย่างไรบ้าง

รักษาสิวที่คลินิกรักษาสิวกับหมอเจี๊ยบ แพทย์ที่ดูแลและรักษาสิวโดยเฉพาะ สำหรับคนที่มีปัญหาสิว ต้องการปรึกษาและดูรายละเอียด ขั้นตอนการรักษา รวมถึงยารักษาสิวสามารถดูข้อมูลตามข้อมูลด้านล่างหรือปรึกษากับคุณหมอได้เลยนะคะ ไปดูข้อมูลปัญหาและการรักษาของทางคลินิกกันค่ะ

สิว ปัญหากวนใจ

สิว เป็นปัญหากวนใจสำหรับใครหลายๆคน ซึ่งมีสาเหตุเกิดได้จากหลายปัจจัยไม่ว่าจะเป็นฮอร์โมน กรรมพันธุ์ การใส่แมส เป็นต้น เมื่อสิวบุกหนักๆ ยิ่งเวลาสิวหาย ก็มักทิ้งปัญหารอยสิวรอยดำสิวรอยแดงสิวไว้ ซึ่งก็ทำให้ขาดความมั่นใจและกังวลใจไม่น้อยเลยทีเดียว เพราะฉะนั้น จะดีกว่าไหมถ้าเรารักษาสิวแต่เนิ่นๆ รักษาได้อย่างตรงจุดตั้งแต่ระยะแรกที่เป็นสิวเพื่อลดโอกาสเกิดผลข้างเคียงที่ตามมาจากสิว

ปัญหาสิว

สิวคืออะไร

สิว คือการอักเสบของหน่วยรูขุมขนและต่อมไขมัน มักพบในตำแหน่งที่มีต่อมไขมันอยู่มาก เช่นใบหน้า หลังส่วนบน หน้าอก คอ ไหล่ ต้นแขน พบมากในช่วงวัยรุ่น

ซึ่งมีลักษณะรอยโรคดังนี้

1.สิวอุดตัน แบ่งเป็น

 • สิวอุดตันหัวปิด (Open Comedone)
 • สิวอุดตันหัวเปิด (Closed Comedone)

2.สิวอักเสบ แบ่งเป็น

 • ตุ่มแดง (Papule)
 • ตุ่มหนอง ( Pustule)
 • ก้อนบวม (Nodule) ภายในมีหนองปนเลือด
 • ก้อนบวมนิ่ม (Cyst) ภายในมีหนองปนเลือด
สิว การเกิดสิว

ระดับความรุนแรงของสิว

1.สิวไม่รุนแรง (Mild acne) มีสิวอุดตันเป็นส่วนใหญ่ หรือ มีสิวอักเสบตุ่มแดงและตุ่มหนองไม่เกิน 10 จุด

2.สิวปานกลาง (Moderate acne) มีสิวอักเสบตุ่มแดงและตุ่มหนองมากกว่า10จุด และหรือมีก้อนบวมภายในมีหนองปนเลือดน้อยกว่า5จุด

3.สิวรุนแรง (Severe acne) มีสิวอักเสบตุ่มแดงและตุ่มหนองจำนวนมาก มีก้อนบวมภายในมีหนองปนเลือดหรือก้อนบวมนิ่มภายในมีหนองปนเลือดจำนวนมาก

ระดับความรุนแรงของสิว

กลไกการเกิดสิว

1. Seborrhea การผลิตไขมัน ที่เพิ่มขึ้น ฮอร์โมนเพศ กระตุ้น ให้ต่อมไขมัน ผลิตไขมัน ในผิวมากเกินไป

2. Hyperkeratosis การอุดตันในท่อรูขุมขน การที่ผิวหนังชั้นหนังกำพร้า บริเวณท่อรูขุมขน เกิดการผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วผิดปกติ จึงเกิดการหนาตัวขึ้น อุดตันทางออกของไขมัน ในท่อรูขุมขนเกิดเป็นสิว ซึ่งถ้าทางออกใน ท่อรูขุมขน อุดตัน ไม่สนิท ก็จะเห็นเป็นสิวหัวเปิด แต่ถ้าทางออกใน ท่อรูขุมขน ปิดสนิท จะเห็นเป็นสิวหัวปิด

3. Microbial colonization แบคทีเรีย (C.acnes) ที่เจริญเติบโตอยู่บริเวณรูขุมขนมีการเจริญเติบโตมากกว่าปกติ

4. Inflammation กระบวนการอักเสบของร่างกายที่มาจากกการย่อยสลายไขมัน ให้เป็นอาหารของแบคทีเรียได้สารที่ดึงดูดเม็ดเลือดขาวมาอยู่ที่ท่อรูขุมขนที่เกิดจากการอักเสบของสิว

สิวและกลไกการเกิดสิว

หลักการรักษาสิว ของคลินิกรักษาสิว โคราช Worawalan Clinic

ครอบคลุมทุกสาเหตุการเกิดสิว จึงทำให้ผลการรักษาที่ดี

ดังนี้ค่ะ

 • ลดการผลิตไขมันจากต่อมไขมัน
 • ลดการอุดตันในท่อรูขุมขน ให้การผลัดเซลล์ผิวเป็นไปอย่างปกติ
 • ฆ่าเชื้อ C.acnes
 • ลดปฏิกริยาการอักเสบ
หลักการรักษาสิว

ทำไมถึงควรรักษาสิวที่ คลินิก ไม่ควรรักษาสิวเอง

การรักษาสิว หากต้องการผลการรักษาที่ดี สิวลดลงเร็ว รอยสิวจางลง ป้องกันการเกิดสิวใหม่ ไม่ควรทดลองรักษาสิวด้วยตนเอง เพราะความรุนแรงของสิวที่เป็นและระยะเวลาการอักเสบของสิว ล้วนมีผลต่อการเกิดผลข้างเคียงจากสิว

เพราะฉะนั้นจึงควรรักษาที่คลินิกรักษาสิว เนื่องจากการรักษาสิวที่คลินิกรักษาสิว ได้รับการตรวจรักษาโดยแพทย์อย่างตรงจุด รักษาได้ตรงกับรอยโรค ตรงกับระดับความรุนแรงของสิวที่เป็นอยู่ รักษาได้อย่างรวดเร็ว ทันท่วงที ก่อนที่การรักษาจะล่าช้าไปจนอาจเกิดผลข้างเคียงเช่นหลุมสิวตามมา

ในหลายครั้งหมอพบเจอว่าคนไข้ส่วนหนึ่ง รักษาสิวด้วยตนเองแล้วไม่ดีขึ้น มีหลายปัจจัยเช่น ใช้ยาไม่ครอบคลุมความรุนแรงของสิวที่เป็น ใช้ยาผิดวิธี ใช้ยาเพียงแค่ยาทาสิวอักเสบ ทำให้ไม่เห็นผลในการรักษา จนกระทั่งสิวเป็นรุนแรงขึ้น มีผลข้างเคียงจากสิวตามมาเช่นหลุมสิว ซึ่งทำให้การรักษายากขึ้น ค่าใช้จ่ายสูงขึ้นโดยไม่จำเป็น นอกจากนี้ สิวมักเป็นโรคที่เรื้อรัง มีโอกาสกลับมาเป็นซ้ำ เมื่อรักษาจนดีขึ้น หน้าใส ไร้สิว รอยจางแล้ว การทายาต่อเพื่อป้องกันการเกิดสิวใหม่ ป้องกันการกลับมาเป็นสิวซ้ำอีก จึงเป็นสิ่งจำเป็นมาก


ทำไมต้องรักษาสิวที่คลินิกรักษาสิวโคราช Worawalan clinic

ที่ Worawalan clinic เรามีการรักษาแบบองค์รวมที่ผสมผสานระหว่างทั้งการใช้ยา การทำทรีทเม้นต์ ร่วมกับการรักษาเสริมอื่นๆเช่นการฉายแสงสิว การผลัดเซลล์ ซึ่งคัดสรรที่ได้รับมาตรฐานจากองค์การอาหารและยา ประเทศสหรัฐอเมริกา ( USFDA.) พร้อมทีมงานที่ได้รับการอบรมการกดสิวอย่างชำนาญ รวมถึงความใส่ใจดูแลให้คำแนะนำ ตรวจติดตามการรักษาโดยคุณหมอเจี๊ยบในทุกครั้งจึงให้ผลลัพธ์การรักษาที่ชัดเจน รวดเร็ว จนมีการแนะนำกันปากต่อปาก หากคิดจะรักษาสิวที่คลินิกในโคราช ก็ต้องเดินทางมารักษาที่คลินิกรักษาสิวโคราช Worawalan clinic แห่งนี้


ขั้นตอนการรักษาสิว ที่ Worawalan Clinic

1.ตรวจวินิจฉัยและให้คำปรึกษาโดยคุณหมอเจี๊ยบ
2. สอบถามประวัติเพื่อค้นหาปัจจัยกระตุ้นที่ทำให้เกิดสิว
3. ให้คำแนะนำการดูแลใบหน้ารวมถึงการรักษา
4. วางแผนการใช้ยาทั้งยาทายากิน
5. วางแผนการรักษาที่คลินิกที่มีหลายขั้นตอนเพื่อให้การรักษาเห็นผลรวดเร็ว


การรักษาสิวที่ คลินิกรักษาสิว โคราช Worawalan Clinic พิเศษอย่างไร

ที่ Worawalan Clinic เรามีการรักษาแบบองค์รวมที่ผสมผสานระหว่างทั้งการใช้ยาทายากินซึ่งเป็นการรักษาหลัก เสริมด้วยการทำทรีทเม้นต์ ร่วมกับการรักษาเสริมอื่นๆเช่นการฉายแสงสิว การผลัดเซลล์สูตรอเมริกา เพื่อให้สิวลดลงอย่างรวดเร็ว รวมถึงมีการรักษารอยสิวควบคู่ไปด้วยพร้อมกันโดยการทำกลุ่มคลื่นแสงIPLและเลเซอร์


รายละเอียดคอร์สรักษาสิว worawalanclinic

คอร์สรักษาสิว คลินิกรักษาสิว โคราช Bye Bye Acne 2
รักษาสิว
Advanced Acne Care 2
รักษาสิวและรอยสิว
Premium Acne Care 2
รักษาสิวและรอยสิวรวดเร็ว
Pore Detox
Antiacne Mask
X6
Pore Detox
Ultraphono
X4
กดสิว Miltex Germany X10
ฉีดสิว, TCA สิวหมอตรวจติดตามผล X10
ยาทา ยาทาน X10
Miami Peel USA. X2  
Healite ll USA. X2  
IPL CELLEC Korea X3    
เลเซอร์รอยสิว USA. X3
XT  ฟรี Vgold  ฟรี Reju
   
ราคา 6,900.- 9,900.- 16,900.-
แบ่งจ่าย 2,000.-
2,000.-
2,000.-
900.-
3,000.-
3,000.-
2,000.-
1,900.-
4,000.-
4,000.-
4,000.-
3,000.-
1,900.-

คอร์สรักษาสิว Bye Bye Acne 2 ได้อะไรบ้าง ในราคา 6,900

คือ คอร์สรักษาสิว หน้าใส ไร้สิว ผิวแข็งแรง

การรักษาเหมาะสำหรับ

 • ผู้ที่มีปัญหาสิวทุกชนิดทั้ง สิวอุดตัน สิวอักเสบ สิวสเตียรอยด์ สิวแพ้ครีม สิวฮอร์โมน สิวจากแมสก์
 • ทุกระดับความรุนแรงของสิวตั้งแต่เป็นน้อย ปานกลาง ถึงรุนแรง

ขั้นตอน

 • เป็นโปรแกรมที่ออกแบบมาเพื่อรักษาสิวทุกประเภท สิวอักเสบ สิวอุดตัน ช่วยควบคุมสิว ลดการกลับมาเป็นซ้ำอีก อย่างมีประสิทธิภาพ
 • ด้วยการทำทรีทเม้นท์ ร่วมกับการกดสิว ฉีดสิว แต้มสิว การผลัดเซลล์ผิวสูตรอเมริกา ร่วมกับการทายารักษาสิว ยาทานรักษาสิว

ราคาเต็มและแบบแบ่งจ่าย

 • ประหยัดไม่แพง
 • ราคา 6900 บาท
 • แบ่งจ่าย 2000 / 2000 / 2000 / 900

คอร์สการรักษา

แบ่งการรักษาออกเป็น 3 ขั้นตอน คือ

1. การรักษาหลัก

2.การรักษาเสริม

3. ให้ยารักษาสิว 10 ชุด ทั้งทาและยาทาน

แบ่งออกได้ดังด้านล่างนี้

1. การรักษาหลัก

(สัปดาห์ที่ 1-6 )

ขั้นตอนที่ 1 Pore Detox ทำความสะอาดรูขุมขน ลดสิว ลดการอักเสบ ลดการอุดตัน

ขั้นตอนที่ 2 Antiacne Mask มาส์กลดสิว ลดสิว ลดการอักเสบ ลดการอุดตัน ลดความมันบนใบหน้า ด้วยส่วนผสมหลักจากสารสกัดจากธรรมชาติ 3 ชนิด

Willow leaves extract : สารสกัดจากต้นหลิว ซึ่งจะมีสาร salicin ที่ร่างกายเปลี่ยนแปลงไปเป็นกรดซาลิไซลิก (salicylic acid)ช่วยควบคุมความมัน ช่วยรักษาสิว และรอยดำที่เกิดจากสิว

Tea Tree oil: จากใบของTea Tree แหล่งกำเนิดจากประเทศออสเตรเลีย รักษาสิว ยับยั้งเชื้อแบคทีเรีย ทำให้สิวอักเสบยุบเร็วขึ้น

Green tea extract : สารสกัดจากใบชาเขียว สารต้านอนุมูลอิสระ ซ่อมแซมผิว ช่วยลดการเกิดสิว ลดการสร้างความน้ำมันบนผิวหน้า

ขั้นตอนที่ 3 กดสิวโดยผู้เชี่ยวชาญ ด้วยที่กดสิว miltex จากเยอรมัน กดละเอียด ไม่บวม ไม่ช้ำ ไม่อักเสบ เจ็บน้อย เพื่อกำจัดสิวอุดตันให้หลุดออกจากรูขุมขน หากปล่อยสิวอุดตันทิ้งไว้อาจเกิดการอักเสบได้ในภายหลัง โดย therapist ผู้ชำนาญการกดสิวที่ได้รับอบรมการกดสิวที่ถูกวิธี กดด้วยน้ำหนักมือที่เบา เราใช้อุปกรณ์กดสิว Miltex จากประเทศเยอรมันซึ่งใช้กันอย่างแพร่หลายในคลินิกชั้นนำ ซึ่งถือเป็นอุปกรณ์การแพทย์ กดสิวอุดตันแบบละเอียดทั่วหน้าไม่จำกัดจำนวนเม็ด ไม่จำกัดเวลา ด้วยเหตุนี้ จึงทำให้การกดสิวที่ Worawalan Clinic เจ็บน้อย ไม่ทิ้งรอย ไม่บวมช้ำ ไม่อักเสบ ไม่เกิดรอยแผลเป็นตามมา ต่างจากการกดสิวด้วยตัวเองที่บ้าน

ขั้นตอนที่ 4 ตรวจให้การรักษาโดยคุณหมอเจี๊ยบ ฉีดสิว แต้มสิวด้วย tca ลดการอักเสบ

(สัปดาห์ที่7-10)

ขั้นตอนที่ 1 Pore Detox ทำความสะอาดรูขุมขน ลดสิว ลดการอักเสบ ลดการอุดตัน

ขั้นตอนที่ 2 Ultraphono ผลักวิตามิน ลดสิว ลดการอักเสบ ลดการอุดตัน ลดรอยสิวให้ผิวกระจ่างใส ผลักตัวยากลุ่มลดรอยดำ เข้าสู่ผิวหนังโดยใช้คลื่นเหนือเสียง (ultrasonic wave) ความถี่สูง 1 MHz การผลักตัวยาด้วยวิธีนี้ทำให้ตัวยาซึมผ่านผิวหนังได้เร็วและลงลึกกว่าการทาทาครีมเองที่บ้าน แล้วยังทำให้มีการไหลเวียนเพิ่มขึ้น และเพิ่มการขับของเสียทางระบบน้ำเหลือง ผิวจึงนุ่มเนียนและสดใสมากยิ่งขึ้น คืนความใส ลดเลือนจุดด่างดำ และให้ความชุ่มชื้นกับผิว

ขั้นตอนที่ 3 กดสิวโดยผู้เชี่ยวชาญ ด้วยที่กดสิว miltex จากเยอรมัน กดละเอียด ไม่บวม ไม่ช้ำ ไม่อักเสบ เจ็บน้อย เพื่อกำจัดสิวอุดตันให้หลุดออกจากรูขุมขน หากปล่อยสิวอุดตันทิ้งไว้อาจเกิดการอักเสบได้ในภายหลัง โดย therapist ผู้ชำนาญการกดสิวที่ได้รับอบรมการกดสิวที่ถูกวิธี กดด้วยน้ำหนักมือที่เบา เราใช้อุปกรณ์กดสิว Miltex จากประเทศเยอรมันซึ่งใช้กันอย่างแพร่หลายในคลินิกชั้นนำ ซึ่งถือเป็นอุปกรณ์การแพทย์ กดสิวอุดตันแบบละเอียดทั่วหน้าไม่จำกัดจำนวนเม็ด ไม่จำกัดเวลา ด้วยเหตุนี้ จึงทำให้การกดสิวที่ Worawalan Clinic เจ็บน้อย ไม่ทิ้งรอย ไม่บวมช้ำ ไม่อักเสบ ไม่เกิดรอยแผลเป็นตามมา ต่างจากการกดสิวด้วยตัวเองที่บ้าน

ขั้นตอนที่ 4 ตรวจให้การรักษาโดยคุณหมอเจี๊ยบ ฉีดสิว แต้มสิวด้วย tca ลดการอักเสบ

2. การรักษาเสริม

(สัปดาห์ที่ 3,5 )

Miami Peel s- 30 สัปดาห์ที่ 3, 5

Miami peel ผลัดเซลล์ผิวอเมริกา ไม่ทำให้หน้าบาง ได้ทำทั้ง 2 สูตร สูตร Plus และ S30 ลดสิวอักเสบ สิวอุดตัน ลดการสร้างน้ำมันของต่อมไขมัน ยับยั้งสิวใหม่ ลดรอยสิว ให้ผิวหน้าเนียนใส ไม่ทำให้หน้าบาง

Miami Peel s- 30 ซึ่งเป็นการผลัดเซลล์ผิวในระดับตื้นถึงปานกลาง เหมาะกับทุกสภาพผิว มีส่วนผสมหลักดังนี้

– BHA ( Salicylic acid) 30 %
– 2 % Green Tea Extract
– Vitamin A
– Vitamin C
– Vitamin E

Miami Peel plus ซึ่งเป็นการผลัดเซลล์ผิวระดับตื้นถึงปานกลาง เหมาะกับทุกสภาพผิว มีส่วนผสมหลักดังนี้
– AHA ( Lactic & Citric acid 25 %)
– BHA (Salix Alba Bark Extract 15%)
– Kojic Acid
– Hexalrecorsinol

ช่วยผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วให้หลุดออกและกระตุ้นการสร้างเซลล์ใหม่ ลดความมันบนใบหน้า ทำให้ผิวหน้าเนียนใส กระชับรูขุมขน ป้องกันสิวที่ต้นเหตุ ยับยั้งการเกิดสิวใหม่ ลดการสร้างน้ำมันและไขมันของต่อมไขมัน ลดได้ทั้งสิวอักเสบและสิวอุดตัน

ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน กระตุ้นการซ่อมแซมการหายของแผล ลดรอยแดงรอยดำรอยแผลเป็นจากสิว ฝ้า ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ ปรับความเรียบเนียนของผิว ดูแลผิวที่ถูกทำลายโดยแสงแดด ยับยั้งการสร้างเม็ดสี ไม่ทำให้หน้าบาง


3. ยารักษาสิว 10 ชุด

ยาทารักษาสิว 4 ตัว

1.รักษาสิวอักเสบ
2.รักษาสิวอุดตัน

3.รักษารอยสิว
4.หน้ากระจ่างใส

ยาทานรักษาสิว 1 ตัว
รักษาสิวอักเสบและสิวอุดตัน


คอร์สรักษาสิวและรอยสิว Advanced Acne Care ได้อะไรบ้าง ในราคา 9,900

คือ คอร์สรักษาสิว และรอยสิว รอยดำสิว รอยแดงสิว

การรักษาเหมาะสำหรับ

 • ผู้ที่มีปัญหาสิวทุกชนิดทั้งสิวอุดตัน สิวอักเสบ สิวแพ้ครีม สิวสเตียรอยด์ สิวฮอร์โมน สิวจากแมสก์
 • ทุกระดับความรุนแรงของสิวตั้งแต่เป็นน้อย ปานกลาง ถึงรุนแรง
 • โดยเฉพาะผู้ที่ต้องการรักษารอยสิว รอยดำสิว รอยแดงสิว ไปพร้อมๆกันกับสิวอักเสบ สิวอุดตัน

ขั้นตอน

 • เป็นโปรแกรมที่ออกแบบมาเพื่อรักษาสิวทุกประเภท สิวอักเสบ สิวอุดตัน ช่วยควบคุมสิว ลดการกลับมาเป็นซ้ำอีก อย่างมีประสิทธิภาพ
 • ด้วยการทำทรีทเม้นท์ ร่วมกับการกดสิว ฉีดสิว แต้มสิว การผลัดเซลล์ผิวสูตรอเมริกา การฉายแสงรักษาสิว ร่วมกับการทายารักษาสิว ยาทานรักษาสิว
 • พร้อมรักษารอยสิว รอยดำสิว รอยแดงสิว ด้วยการทำ IPL CELLEC

ราคาเต็มและแบบแบ่งจ่าย

 • ราคาคุ้มค่า ได้ดูแลทั้งรักษาสิวและรอยสิว
 • ราคา 9900 บาท
 • แบ่งจ่าย 3000 / 3000 / 2000 / 1900

คอร์สการรักษา

แบ่งการรักษาออกเป็น 4 ขั้นตอน คือ

1. การรักษาหลัก

2. การรักษาเสริม

3. การรักษารอยสิวด้วยIPL

4. ยารักษาสิว10ชุด ทั้งยาทาและยาทาน

แบ่งออกได้ดังด้านล่างนี้

1. การรักษาหลัก

( สัปดาห์ที่ 1- 6)

ขั้นตอนที่ 1 Pore Detox ทำความสะอาดรูขุมขน ลดสิว ลดการอักเสบ ลดการอุดตัน

ขั้นตอนที่ 2 Antiacne Mask มาส์กลดสิว ลดสิว ลดการอักเสบ ลดการอุดตัน ลดความมันบนใบหน้า ด้วยส่วนผสมหลักจากสารสกัดจากธรรมชาติ 3 ชนิด

Willow leaves extract : สารสกัดจากต้นหลิว ซึ่งจะมีสาร salicin ที่ร่างกายเปลี่ยนแปลงไปเป็นกรดซาลิไซลิก (salicylic acid)ช่วยควบคุมความมัน ช่วยรักษาสิว และรอยดำที่เกิดจากสิว

Tea Tree oil: จากใบของTea Tree แหล่งกำเนิดจากประเทศออสเตรเลีย รักษาสิว ยับยั้งเชื้อแบคทีเรีย ทำให้สิวอักเสบยุบเร็วขึ้น

Green tea extract : สารสกัดจากใบชาเขียว สารต้านอนุมูลอิสระ ซ่อมแซมผิว ช่วยลดการเกิดสิว ลดการสร้างความน้ำมันบนผิวหน้า

ขั้นตอนที่ 3 กดสิวโดยผู้เชี่ยวชาญ ด้วยที่กดสิว miltex จากเยอรมัน กดละเอียด ไม่บวม ไม่ช้ำ ไม่อักเสบ เจ็บน้อย เพื่อกำจัดสิวอุดตันให้หลุดออกจากรูขุมขน หากปล่อยสิวอุดตันทิ้งไว้อาจเกิดการอักเสบได้ในภายหลัง โดย therapist ผู้ชำนาญการกดสิวที่ได้รับอบรมการกดสิวที่ถูกวิธี กดด้วยน้ำหนักมือที่เบา เราใช้อุปกรณ์กดสิว Miltex จากประเทศเยอรมันซึ่งใช้กันอย่างแพร่หลายในคลินิกชั้นนำ ซึ่งถือเป็นอุปกรณ์การแพทย์ กดสิวอุดตันแบบละเอียดทั่วหน้าไม่จำกัดจำนวนเม็ด ไม่จำกัดเวลา ด้วยเหตุนี้ จึงทำให้การกดสิวที่ Worawalan Clinic เจ็บน้อย ไม่ทิ้งรอย ไม่บวมช้ำ ไม่อักเสบ ไม่เกิดรอยแผลเป็นตามมา ต่างจากการกดสิวด้วยตัวเองที่บ้าน

ขั้นตอนที่ 4 ตรวจให้การรักษาโดยคุณหมอเจี๊ยบ ฉีดสิว แต้มสิวด้วย tca ลดการอักเสบ

(สัปดาห์ที่7-10)

ขั้นตอนที่ 1 Pore Detox ทำความสะอาดรูขุมขน ลดสิว ลดการอักเสบ ลดการอุดตัน

ขั้นตอนที่ 2 Ultraphono ผลักวิตามิน ลดสิว ลดการอักเสบ ลดการอุดตัน ลดรอยสิวให้ผิวกระจ่างใส ผลักตัวยากลุ่มลดรอยดำ เข้าสู่ผิวหนังโดยใช้คลื่นเหนือเสียง (ultrasonic wave) ความถี่สูง 1 MHz การผลักตัวยาด้วยวิธีนี้ทำให้ตัวยาซึมผ่านผิวหนังได้เร็วและลงลึกกว่าการทาทาครีมเองที่บ้าน แล้วยังทำให้มีการไหลเวียนเพิ่มขึ้น และเพิ่มการขับของเสียทางระบบน้ำเหลือง ผิวจึงนุ่มเนียนและสดใสมากยิ่งขึ้น คืนความใส ลดเลือนจุดด่างดำ และให้ความชุ่มชื้นกับผิว

ขั้นตอนที่ 3 กดสิวโดยผู้เชี่ยวชาญ ด้วยที่กดสิว miltex จากเยอรมัน กดละเอียด ไม่บวม ไม่ช้ำ ไม่อักเสบ เจ็บน้อย เพื่อกำจัดสิวอุดตันให้หลุดออกจากรูขุมขน หากปล่อยสิวอุดตันทิ้งไว้อาจเกิดการอักเสบได้ในภายหลัง โดย therapist ผู้ชำนาญการกดสิวที่ได้รับอบรมการกดสิวที่ถูกวิธี กดด้วยน้ำหนักมือที่เบา เราใช้อุปกรณ์กดสิว Miltex จากประเทศเยอรมันซึ่งใช้กันอย่างแพร่หลายในคลินิกชั้นนำ ซึ่งถือเป็นอุปกรณ์การแพทย์ กดสิวอุดตันแบบละเอียดทั่วหน้าไม่จำกัดจำนวนเม็ด ไม่จำกัดเวลา ด้วยเหตุนี้ จึงทำให้การกดสิวที่ Worawalan Clinic เจ็บน้อย ไม่ทิ้งรอย ไม่บวมช้ำ ไม่อักเสบ ไม่เกิดรอยแผลเป็นตามมา ต่างจากการกดสิวด้วยตัวเองที่บ้าน

ขั้นตอนที่ 4 ตรวจให้การรักษาโดยคุณหมอเจี๊ยบ ฉีดสิว แต้มสิวด้วย tca ลดการอักเสบ

2. การรักษาเสริม

(สัปดาห์ที่ 3,5 )

Miami Peel s- 30 สัปดาห์ที่ 3, 5

Miami peel ผลัดเซลล์ผิวอเมริกา ไม่ทำให้หน้าบาง ได้ทำทั้ง 2 สูตร สูตร Plus และ S30 ลดสิวอักเสบ สิวอุดตัน ลดการสร้างน้ำมันของต่อมไขมัน ยับยั้งสิวใหม่ ลดรอยสิว ให้ผิวหน้าเนียนใส ไม่ทำให้หน้าบาง


Miami Peel s- 30 ซึ่งเป็นการผลัดเซลล์ผิวในระดับตื้นถึงปานกลาง เหมาะกับทุกสภาพผิว มีส่วนผสมหลักดังนี้
– BHA ( Salicylic acid) 30 %
– 2 % Green Tea Extract
– Vitamin A
– Vitamin C
– Vitamin E

Miami Peel plus ซึ่งเป็นการผลัดเซลล์ผิวระดับตื้นถึงปานกลาง เหมาะกับทุกสภาพผิว มีส่วนผสมหลักดังนี้
– AHA ( Lactic & Citric acid 25 %)
– BHA (Salix Alba Bark Extract 15%)
– Kojic Acid
– Hexalrecorsinol

ช่วยผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วให้หลุดออกและกระตุ้นการสร้างเซลล์ใหม่ ลดความมันบนใบหน้า ทำให้ผิวหน้าเนียนใส กระชับรูขุมขน ป้องกันสิวที่ต้นเหตุ ยับยั้งการเกิดสิวใหม่ ลดการสร้างน้ำมันและไขมันของต่อมไขมัน ลดได้ทั้งสิวอักเสบและสิวอุดตัน ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน กระตุ้นการซ่อมแซมการหายของแผล ลดรอยแดงรอยดำรอยแผลเป็นจากสิว ฝ้า ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ ปรับความเรียบเนียนของผิว ดูแลผิวที่ถูกทำลายโดยแสงแดด ยับยั้งการสร้างเม็ดสี ไม่ทำให้หน้าบาง

(สัปดาห์ที่ 2,4 )

HEALITE II ฉายแสงสิว สัปดาห์ที่ 2, 4

HEALITE II ฉายแสงสิว เครื่องแท้มาตรฐานอเมริกา ลดสิวอักเสบบวมแดงทำให้สิวหายเร็วขึ้น ลดสิวอุดตันสิวผด ให้ผิวแข็งแรง ลดรอยแดง เป็นเครื่องมือที่นำหลักการ LLLT หรือ Low level light therapy โดยแสงจากหลอด LED (Light Emitting Diodes) ทางการแพทย์ ฉายลงไปที่ผิว ได้รับการรับรองมาตรฐานจากองค์การอาหารและยาจากประเทศอเมริกา (US FDA) พลังงานแสงที่ปล่อยออกมาอย่างเฉพาะเจาะจงไปยังเซลล์ในชั้นผิวลึกถึงผิวชั้นใน พลังงานสูงสม่ำเสมอมีประสิทธิภาพในการรักษา

Skin rejuvenation
กระตุ้นการเสริมสร้างคอลลาเจนทำให้เกิดการซ่อมแซมผิวฟื้นฟูผิว เพิ่มการไหลเวียนเลือดช่วยการหายของแผล ลดรอยแดง ช่วยให้เซลล์ผิวทำหน้าที่ได้ปกติ ช่วยฟื้นฟูสภาพผิวพรรณ และชะลอความเสื่อม


Active acne ช่วยลดสิวที่กำลังมีการอักเสบ บวมแดงเจ็บ ลดสิว ทำให้สิวแห้งลง รอยจางลง


Reduce skin inflammation มีผลกับผิวในระดับเซลล์ ช่วยลดเซลล์ อักเสบบ ทำให้ผิวหายจากการอักเสบบวมแดง
Improve healing time ช่วยลดระยะเวลาการฟื้นตัวของผิว ทำให้แผลหายเร็วขึ้น

3. การรักษารอยสิวด้วยIPLเกาหลี

สัปดาห์ที่ (6 , 8 , 10 )

ipl cellec คลื่นแสงความเข้มข้นสูง เครื่องแท้มาตรฐานเกาหลี เหมาะกับผิวเอเชีย ให้หน้าใส ไร้สิว รอยจาง ลดสิวอักเสบ ลดรอยสิว รอยดำสิว รอยแดงสิว ใบหน้ากระจ่างใส

จุดเด่นต่างจากที่อื่น
ทำโดยแพทย์ ไม่จำกัด shot มีทรีทเม้นท์หลังทำ ย้ำสี่รอบ

 1. หน้าใส ลดรอยดำ
 2. ลดรอยแดง
 3. กระชับรูขุมขน
 4. ฉายแสงสิว
ขั้นตอนการทำ IPL Cellec
นวัตกรรมใหม่ ของ IPL Cellec V

นวัตกรรมใหม่ ของ ipl ที่มีประสิทธิภาพสูงกว่า IPL รุ่นเก่าๆหลายเท่า เครื่องแท้จากเกาหลี ผลิตจากบริษัท Jeisys ประเทศเกาหลี ได้รับการรับรองมาตรฐานจากองค์การอาหารและยาจากประเทศเกาหลี (KFDA) ได้รับการยอมรับจากโรงพยาบาลเอกชนชั้นนำ คลินิกชื่อดังทั้งในและต่างประเทศเลือกใช้ มีประสิทธิภาพและความปลอดภัย

โดยจะส่งผ่านพลังงานคลื่นแสงที่มีความเข้มสูงและคงที่ ลงไปที่ผิวหนัง เพื่อรักษารอยโรคเช่น ลดรอยสิว รอยดำสิว รอยแดงสิว การอักเสบของสิว กำจัดขน รักษาเส้นเลือดฝอยขนาดเล็ก รักษากระตื้น ฝ้า และยังช่วยฟื้นฟูสภาพผิว ปรับสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอ ผิว หมองคล้ำ ทำให้ผิวหน้ากระจ่างใส กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอีลาสติน กระชับรูขุมขน ทำให้ผิวเรียบเนียนขึ้น

Cellec จะมีทั้งหมด 9 mode

 1. P facial ผิวกระจ่างใส
 2. Lentigo รักษากระตื้น
 3. Melasa รักษาฝ้า
 4. Cell toning ปรับสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอ
 5. Acne ลดการอักเสบของสิว ฆ่าเชื้อแบคทีเรียที่ทำให้เกิดสิว (C.acne )
 6. Telangiectasia / vascular เส้นเลือดฝอยขนาดเล็ก
 7. Rosacea รักษาผิวหน้าแดง
 8. Hair removal กำจัดขน
 9. Photoshower ฉายแสงลดสิว

4. ยารักษาสิว 10 ชุด

ยาทารักษาสิว 4 ตัว

1.รักษาสิวอักเสบ
2.รักษาสิวอุดตัน

3.รักษารอยสิว
4.หน้ากระจ่างใส

ยาทานรักษาสิว 1 ตัว
รักษาสิวอักเสบและสิวอุดตัน


คอร์ส รักษาสิวและรอยสิวรวดเร็ว Premium Acne Care 2 ได้อะไรบ้าง ในราคา 16,900

คือ คอร์สรักษาสิว และรอยสิว รอยดำสิว รอยแดงสิวอย่างรวดเร็ว

การรักษาเหมาะสำหรับ

 • ผู้ที่มีปัญหาสิวทุกชนิดทั้งสิวอุดตัน สิวอักเสบ สิวแพ้ครีม สิวสเตีรอยด์ สิวฮอร์โมนสิวจากแมสก์
 • ทุกระดับความรุนแรงของสิวตั้งแต่เป็นน้อย ปานกลาง ถึงรุนแรง
 • โดยเฉพาะผู้ที่ต้องการรักษารอยสิว รอยดำสิว รอยแดงสิว อย่างรวดเร็วไปพร้อมๆกันกับสิวอักเสบ สิวอุดตัน

ขั้นตอน

 • เป็นโปรแกรมที่ออกแบบมาเพื่อรักษาสิวทุกประเภท สิวอักเสบ สิวอุดตัน ช่วยควบคุมสิว ลดการกลับมาเป็นซ้ำอีก อย่างมีประสิทธิภาพ
 • ด้วยการทำทรีทเม้นท์ ร่วมกับการกดสิว ฉีดสิว แต้มสิว การผลัดเซลล์ผิวสูตรอเมริกา การฉายแสงรักษาสิว ร่วมกับการทายารักษาสิว รับประทานยา
 • พร้อมรักษารอยสิว รอยดำสิว รอยแดงสิว ด้วยการทำเลเซอร์รอยสิว รอยดำสิว รอยแดงสิว ผลลัพธ์เปลี่ยนแปลงในครั้งแรก

ราคาเต็มและแบบแบ่งจ่าย

 • ราคาคุ้มค่า ได้ดูแลทั้งรักษาสิวและรอยสิวอย่างรวดเร็ว
 • ราคา 16900 บาท
 • แบ่งจ่าย 4000 / 4000 / 4000 / 3000 / 1900

คอร์สการรักษา

แบ่งการรักษาออกเป็น 4 ขั้นตอน คือ

1.การรักษาหลัก

2.การรักษาเสริม

3.การรักษารอยสิวด้วยIPL

4. ยารักษาสิว10ชุด ทั้งยาทาและยาทาน

แบ่งออกได้ดังด้านล่างนี้

1. การรักษาหลัก

(สัปดาห์ที่1-6)

ขั้นตอนที่ 1 Pore Detox ทำความสะอาดรูขุมขน ลดสิว ลดการอักเสบ ลดการอุดตัน

ขั้นตอนที่ 2 Antiacne Mask มาส์กลดสิว ลดสิว ลดการอักเสบ ลดการอุดตัน ลดความมันบนใบหน้า ด้วยส่วนผสมหลักจากสารสกัดจากธรรมชาติ 3 ชนิด

Willow leaves extract : สารสกัดจากต้นหลิว ซึ่งจะมีสาร salicin ที่ร่างกายเปลี่ยนแปลงไปเป็นกรดซาลิไซลิก (salicylic acid)ช่วยควบคุมความมัน ช่วยรักษาสิว และรอยดำที่เกิดจากสิว

Tea Tree oil: จากใบของTea Tree แหล่งกำเนิดจากประเทศออสเตรเลีย รักษาสิว ยับยั้งเชื้อแบคทีเรีย ทำให้สิวอักเสบยุบเร็วขึ้น

Green tea extract : สารสกัดจากใบชาเขียว สารต้านอนุมูลอิสระ ซ่อมแซมผิว ช่วยลดการเกิดสิว ลดการสร้างความน้ำมันบนผิวหน้า

ขั้นตอนที่ 3 กดสิวโดยผู้เชี่ยวชาญ ด้วยที่กดสิว miltex จากเยอรมัน กดละเอียด ไม่บวม ไม่ช้ำ ไม่อักเสบ เจ็บน้อย เพื่อกำจัดสิวอุดตันให้หลุดออกจากรูขุมขน หากปล่อยสิวอุดตันทิ้งไว้อาจเกิดการอักเสบได้ในภายหลัง โดย therapist ผู้ชำนาญการกดสิวที่ได้รับอบรมการกดสิวที่ถูกวิธี กดด้วยน้ำหนักมือที่เบา เราใช้อุปกรณ์กดสิว Miltex จากประเทศเยอรมันซึ่งใช้กันอย่างแพร่หลายในคลินิกชั้นนำ ซึ่งถือเป็นอุปกรณ์การแพทย์ กดสิวอุดตันแบบละเอียดทั่วหน้าไม่จำกัดจำนวนเม็ด ไม่จำกัดเวลา ด้วยเหตุนี้ จึงทำให้การกดสิวที่ Worawalan Clinic เจ็บน้อย ไม่ทิ้งรอย ไม่บวมช้ำ ไม่อักเสบ ไม่เกิดรอยแผลเป็นตามมา ต่างจากการกดสิวด้วยตัวเองที่บ้าน

ขั้นตอนที่ 4 ตรวจให้การรักษาโดยคุณหมอเจี๊ยบ ฉีดสิว แต้มสิวด้วย tca ลดการอักเสบ

(สัปดาห์ที่7-10)

ขั้นตอนที่ 1 Pore Detox ทำความสะอาดรูขุมขน ลดสิว ลดการอักเสบ ลดการอุดตัน

ขั้นตอนที่ 2 Ultraphono ผลักวิตามิน ลดสิว ลดการอักเสบ ลดการอุดตัน ลดรอยสิวให้ผิวกระจ่างใส ผลักตัวยากลุ่มลดรอยดำ เข้าสู่ผิวหนังโดยใช้คลื่นเหนือเสียง (ultrasonic wave) ความถี่สูง 1 MHz การผลักตัวยาด้วยวิธีนี้ทำให้ตัวยาซึมผ่านผิวหนังได้เร็วและลงลึกกว่าการทาทาครีมเองที่บ้าน แล้วยังทำให้มีการไหลเวียนเพิ่มขึ้น และเพิ่มการขับของเสียทางระบบน้ำเหลือง ผิวจึงนุ่มเนียนและสดใสมากยิ่งขึ้น คืนความใส ลดเลือนจุดด่างดำ และให้ความชุ่มชื้นกับผิว

ขั้นตอนที่ 3 กดสิวโดยผู้เชี่ยวชาญ ด้วยที่กดสิว miltex จากเยอรมัน กดละเอียด ไม่บวม ไม่ช้ำ ไม่อักเสบ เจ็บน้อย เพื่อกำจัดสิวอุดตันให้หลุดออกจากรูขุมขน หากปล่อยสิวอุดตันทิ้งไว้อาจเกิดการอักเสบได้ในภายหลัง โดย therapist ผู้ชำนาญการกดสิวที่ได้รับอบรมการกดสิวที่ถูกวิธี กดด้วยน้ำหนักมือที่เบา เราใช้อุปกรณ์กดสิว Miltex จากประเทศเยอรมันซึ่งใช้กันอย่างแพร่หลายในคลินิกชั้นนำ ซึ่งถือเป็นอุปกรณ์การแพทย์ กดสิวอุดตันแบบละเอียดทั่วหน้าไม่จำกัดจำนวนเม็ด ไม่จำกัดเวลา ด้วยเหตุนี้ จึงทำให้การกดสิวที่ Worawalan Clinic เจ็บน้อย ไม่ทิ้งรอย ไม่บวมช้ำ ไม่อักเสบ ไม่เกิดรอยแผลเป็นตามมา ต่างจากการกดสิวด้วยตัวเองที่บ้าน

ขั้นตอนที่ 4 ตรวจให้การรักษาโดยคุณหมอเจี๊ยบ ฉีดสิว แต้มสิวด้วย tca ลดการอักเสบ

2. การรักษาเสริม

สัปดาห์ที่ (3 ,5)

Miami Peel s- 30 สัปดาห์ที่ 3, 5

Miami peel ผลัดเซลล์ผิวอเมริกา ไม่ทำให้หน้าบาง ได้ทำทั้ง 2 สูตร สูตร Plus และ S30 ลดสิวอักเสบ สิวอุดตัน ลดการสร้างน้ำมันของต่อมไขมัน ยับยั้งสิวใหม่ ลดรอยสิว ให้ผิวหน้าเนียนใส ไม่ทำให้หน้าบาง
Miami Peel s- 30 ซึ่งเป็นการผลัดเซลล์ผิวในระดับตื้นถึงปานกลาง เหมาะกับทุกสภาพผิว มีส่วนผสมหลักดังนี้
– BHA ( Salicylic acid) 30 %
– 2 % Green Tea Extract
– Vitamin A
– Vitamin C
– Vitamin E

Miami Peel plus ซึ่งเป็นการผลัดเซลล์ผิวระดับตื้นถึงปานกลาง เหมาะกับทุกสภาพผิว มีส่วนผสมหลักดังนี้
– AHA ( Lactic & Citric acid 25 %)
– BHA (Salix Alba Bark Extract 15%)
– Kojic Acid
– Hexalrecorsinol

ช่วยผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วให้หลุดออกและกระตุ้นการสร้างเซลล์ใหม่ ลดความมันบนใบหน้า ทำให้ผิวหน้าเนียนใส กระชับรูขุมขน ป้องกันสิวที่ต้นเหตุ ยับยั้งการเกิดสิวใหม่ ลดการสร้างน้ำมันและไขมันของต่อมไขมัน ลดได้ทั้งสิวอักเสบและสิวอุดตัน ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน กระตุ้นการซ่อมแซมการหายของแผล ลดรอยแดงรอยดำรอยแผลเป็นจากสิว ฝ้า ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ ปรับความเรียบเนียนของผิว ดูแลผิวที่ถูกทำลายโดยแสงแดด ยับยั้งการสร้างเม็ดสี ไม่ทำให้หน้าบาง

สัปดาห์ที่ (2 ,4)

HEALITE II ฉายแสงสิว สัปดาห์ที่ 2, 4

HEALITE II ฉายแสงสิว เครื่องแท้มาตรฐานอเมริกา ลดสิวอักเสบบวมแดงทำให้สิวหายเร็วขึ้น ลดสิวอุดตันสิวผด ให้ผิวแข็งแรง ลดรอยแดง เป็นเครื่องมือที่นำหลักการ LLLT หรือ Low level light therapy โดยแสงจากหลอด LED (Light Emitting Diodes) ทางการแพทย์ ฉายลงไปที่ผิว ได้รับการรับรองมาตรฐานจากองค์การอาหารและยาจากประเทศอเมริกา (US FDA) พลังงานแสงที่ปล่อยออกมาอย่างเฉพาะเจาะจงไปยังเซลล์ในชั้นผิวลึกถึงผิวชั้นใน พลังงานสูงสม่ำเสมอ

มีประสิทธิภาพในการรักษา

Skin rejuvenation
กระตุ้นการเสริมสร้างคอลลาเจนทำให้เกิดการซ่อมแซมผิวฟื้นฟูผิว เพิ่มการไหลเวียนเลือดช่วยการหายของแผล ลดรอยแดง ช่วยให้เซลล์ผิวทำหน้าที่ได้ปกติ ช่วยฟื้นฟูสภาพผิวพรรณ และชะลอความเสื่อม
Active acne ช่วยลดสิวที่กำลังมีการอักเสบ บวมแดงเจ็บ ลดสิว ทำให้สิวแห้งลง รอยจางลง
Reduce skin inflammation มีผลกับผิวในระดับเซลล์ ช่วยลดเซลล์ อักเสบบ ทำให้ผิวหายจากการอักเสบบวมแดง
Improve healing time ช่วยลดระยะเวลาการฟื้นตัวของผิว ทำให้แผลหายเร็วขึ้น

เหมาะสำหรับ

 • ผู้ที่มีปัญหาสิว ทั้งสิวอักเสบสิวอุดตันหรือสิวผด
 • ผู้ที่มีปัญหาสิวเรื้อรัง ทั้งที่ใบหน้าหรือลำตัว
 • ผู้ที่มีปัญหารอยแดง จากการอักเสบของสิว


3. การรักษารอยสิวรวดเร็วด้วยเลเซอร์รอยสิวอเมริกา

( สัปดาห์ที่ 6 ,8 ,10)

เลเซอร์รอยสิว รอยดำสิว รอยแดงสิว
XT Laser ฟรี Vgold Laser ฟรี Reju Laser
รอยดำสิว ฟรี รอยแดงสิว ฟรี กระตุ้นคอลลาเจน ลดสิวอักเสบ
เครื่องแท้มาตรฐานอเมริกา รอยเปลี่ยนแปลงในครั้งแรก
ไม่ทำให้หน้าบาง ไม่มีสะเก็ด จุดเด่น ทำโดยคุณหมอเจี๊ยบ
ไม่จำกัดshot มีทรีทเม้นท์หลังทำ

ผลลัพธ์หลังทำครั้งแรก

 • ผิวหน้ากระจ่างใสในเฉดสีผิวเดิม
 • หลังทำ1-3วัน รอยจะอมชมพูมากขึ้น หลังทำ7-14วัน
 • รอยเริ่มจางลง 10-20%
 • ยกเว้นรอยบวมแดงอักเสบอาจจางลง20-30%
 • ผลแตกต่างกันตามการตอบสนองต่อการรักษาแต่ละบุคล
เลเซอร์รอยสิว XT Laser

XT Laser ลดรอยดำสิว หน้าขาวใส

 • นวัตกรรมเลเซอร์ลดรอยดำ เครื่องแท้อเมริกา
 • มาตรฐานจากองค์การอาหารและยาจากประเทศ สหรัฐอเมริกา (USFDA) องค์การอาหารและยาจากประเทศเกาหลี (KFDA)
 • เป็นเลเซอร์ที่มีความยาวคลื่น 1064 nm
 • เหมาะสำหรับการรักษาความผิดปกติของเม็ดสีในผิวหนังชั้นลึก
 • มีความเฉพาะเจาะจงกับเม็ดสี
 • เป้าหมายคือเม็ดสีเมลานิน
เลเซอร์รอยสิว V Gold Laser

Vgold Laser ลดรอยแดงสิว

 • นวัตกรรมเลเซอร์ลดรอยแดง เครื่องแท้อเมริกา
 • มาตรฐานจากองค์การอาหารและยาจากประเทศ สหรัฐอเมริกา (USFDA) องค์การอาหารและยาจากประเทศเกาหลี (KFDA)
 • เป็นเลเซอร์ที่มีความยาวคลื่น 595 nm
 • เป้าหมายคือ ฮีโมโกลบินในเม็ดเลือดแดงในหลอดเลือดแดง
 • เหมาะสำหรับการรักษารอยแดงต่างๆ
 • รอยแดงสิว (Postacne erythema)
 • สิวอักเสบ (Inflammatory acne) โดยไม่ต้องรอให้สิวอักเสบหาย
เลเซอร์รอยสิว Reju Laser

Reju Laser ลดอักเสบ กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน

นวัตกรรมเลเซอร์กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน เครื่องแท้อเมริกา มาตรฐานจากองค์การอาหารและยาจากประเทศ สหรัฐอเมริกา (USFDA) องค์การอาหารและยาจากประเทศเกาหลี (KFDA) เป็นเลเซอร์ที่มีความยาวคลื่น 1064 nm Quasi longpulse

มีประสิทธิภาพในการรักษา

 • ลดการอักเสบของสิว (Inflammatory acne lesion with seborrhea)
 • กระชับรูขุมขนลดหน้ามัน (Seborrhea with enlarged facial pore)
 • กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน (Promote good collagen remodelling)
 • ลดริ้วรอยเล็กๆ ฟื้นฟูผิว (Skin rejuvenation)

4. ยารักษาสิว 10 ชุด

ยาทารักษาสิว 4 ตัว

1.รักษาสิวอักเสบ
2.รักษาสิวอุดตัน

3.รักษารอยสิว
4.หน้ากระจ่างใส

ยาทานรักษาสิว 1 ตัว
รักษาสิวอักเสบและสิวอุดตัน

ถามตอบ Q&A ปัญหาเกี่ยวกับสิว

ทำไมคอร์สรักษาสิวของ Worawalan Clinic ถึงมียาทายากินให้ทุกคอร์ส

เพราะการรักษาหลักของสิวคือการใช้ยา เราให้ความสำคัญกับผลการรักษา เน้นเห็นผล ไม่มีเลี้ยงไข้

การรักษาสิวต้องใช้เวลาจะเริ่มเห็นผลที่ 2 – 4 สัปดาห์ ระยะเวลาที่เห็นผลชัดประมาณ4 – 8สัปดาห์ การดูแลรักษาต่อเนื่องจะช่วยทำให้ผลการรักษาที่ดี

เพราะการรักษาสิวต้องใช้เวลา จะเริ่มเห็นผลที่ 2 – 4 สัปดาห์ จะเริ่มชัดเจนที่ประมาณ 4 – 8 สัปดาห์

สิวชนิดอักเสบ

1.Papule (ตุ่มแดง)

2.Pustule (ตุ่มหนอง)

3.Nodule (ก้อนสีแดงภายในมีหนองปนเลือด)

4.Cyst (ก้อนนูนแดงนิ่มภายในมีหนองปนเลือด)

1.ใช้ยาไม่ครอบคลุมทุกกลไกการเกิดสิว

2.ใช้ยาไม่เพียงพอถึงระดับความรุนแรงของสิวที่เป็น

3.ใช้ยาผิดวิธีทั้งยาทาและยากิน

4.ไม่ปรับเปลี่ยน ไม่ลดปัจจัยกระตุ้นที่ทำให้เกิดสิว

ไม่จำเป็น สามารถใช้เข็มเจาะเปิดหัวสิวได้ (เลเซอร์อาจทำให้เกิดแผลเป็นหลุมได้)

น้ำเกลือไม่สามารถใช้แทนโทนเนอร์เช็ดหน้าได้ นอกจากนี้อาจทำให้ผิวแห้งหรือมีการระคายเคืองได้

สามารถเล่นมือถือได้ ยากลุ่มวิตามินเอ เสื่อมสภาพจากการโดนแสงแดด แสงจากหลอดไฟ มื่อถือปล่อยแสงสีฟ้าในปริมาณไม่มาก ไม่ได้ส่งผลต่อการเสื่อมสภาพของยา

มีแนวโน้มว่าอาหารที่มีค่าดัชนีน้ำตาลสูง เช่น ช็อกโกแลตและผลิตภัณฑ์จากนมวัว โดยเฉพาะนมไขมันต่ำ นมพร่องไขมัน อาจเป็นปัจจัยเสริมที่ทำให้เกิดสิวในผู้ป่วยบางราย

ยากินใช้ในการรักษาคนไข้ที่เป็นสิว ระดับปานกลางถึงรุนแรง ยาปฏิชีวนะแบบกินใช้ในสิวร่ะดับปานกลาง ยาอนุพันธ์วิตามินเอแบบกินใช้ในสิวระดับรุนแรง

วีดีโอรักษาสิว

รีวิวผลการรักษา คลินิกรักษาสิว โคราช

รีวิคลินิกรักษาสิวโคราช_1
รีวิคลินิกรักษาสิวโคราช_3
รีวิคลินิกรักษาสิวโคราช_8
รีวิคลินิกรักษาสิวโคราช_8
รีวิคลินิกรักษาสิวโคราช_6
รีวิคลินิกรักษาสิวโคราช_8
รีวิคลินิกรักษาสิวโคราช_8
รีวิคลินิกรักษาสิวโคราช_2
รีวิคลินิกรักษาสิวโคราช_8
รีวิคลินิกรักษาสิวโคราช_5
รีวิคลินิกรักษาสิวโคราช_4
รีวิคลินิกรักษาสิวโคราช_7

ใช้เป็นตัวอย่างผลการเข้ารับการรักษาสำหรับคนไข้เฉพาะราย
ผลการรักษาแตกต่างกันในแต่ละบุคคล
รูปได้รับความยินยอมจากคนไข้

สามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือปรึกษาหมอเจี๊ยบได้ที่

ปรึกษาฟรี
ปรึกษาฟรี

สถานที่ตั้งคลินิก

อำเภอ เมือง นครราชสีมา เยื้องร้าน Cafe Amazon สาขาหนองไผ่ล้อม

เวลาทำการ

เปิดทำการ อังคาร-อาทิตย์ : เวลา 11.00 – 20.00น.

ปิดทำการทุกจันทร์

เบอร์ติดต่อ

099-9595905

เบอร์ติดต่อ

044-756856

แผนที่